Vớ y khoa thời trang cao cấp VEINAX được các y Bác sĩ đánh khuyên dùng trong phòng ngừa và điều trị bệnh Suy giãn tĩnh mạch chân tốt nhất hiện nay. Vớ Y Khoa điều trị Suy Giãn Tinh Mạch Chân mua ở đâu uy tín?

Vớ Y Khoa điều trị Suy Giãn Tĩnh Mạch mua ở đâu uy tín?

Vớ y khoa là loại vớ được dùng để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, hay tên y khoa là suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Loại vớ y khoa này được các chuyên gia sức khỏe tin dùng và các bác sĩ vẫn chỉ định cho bệnh nhân điều trị suy giãn tĩnh mạch chân sử dụng và đem lại hiệu quả tốt.

Nhưng, hiện nay có rất nhiều nơi bán và cung cấp các loại vớ y khoa. Vậy làm sao để tìm nơi bán vớ y khoa uy tín-chất lượng và phù hợp với nhu cầu của từng người? Hãy cùng Y Tế Gia Đình 24H tìm hiểu nhé!

Công Dụng Của Vớ Y Khoa

Vớ y khoa hay có tên khác đó là vớ áp lực, là dòng sản phẩm có tác dụng điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân một cách hiểu quả và tốt nhất. Loại vớ này sẽ có tác dụng làm khép kín lại các van 1 chiều bị hở, hạn chế tối đa dòng máu đi ngược trở lại chân và giảm đi các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch ở vùng chân.

Đặc biệt, thì hiện nay các loại vớ y khoa được bán và cung cấp bởi các trung tâm y tế và cũng như các cửa hàng chuyên dụng trong việc cung cấp trang thiết bi y tế – y khoa.

Huong-dan-lua-chon-vo-y-khoa-dieu-tri-gian-tinh-mach-1

Lựa Chọn Mua Ở Đâu Là Uy Tín Nhất

Trong thời điểm hiện tại, vớ y khoa là loại vớ đang là tâm điểm chú ý của các bệnh nhân với mong muốn có thể điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch một cách an toàn và hiệu quả nhất. Vì thế đang có rất nhiều bệnh nhân đang có nhu cầu tham khảo hoặc tìm kiếm một địa chỉ bán vớ y khoa an toàn chất lượng.

Mỗi loại vớ y khoa đều khác nhau về kiểu cách, kích thước và áp lực, tùy thuộc vào mức độ bệnh được chẩn đoán, chúng ta lựa chọn loại vớ tạo áp lực (tính bằng mm thủy ngân Hg) phù hợp nhất với mình.

Hầu hết các loại vớ y khoa được may từ chất liệu theo phương pháp dệt sợi đặc trưng của từng hãng sản xuất. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều nơi cung cấp và bán vớ y khoa với nhiều hãng khác nhau, nên khiến cho người tiêu dùng khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn

Vớ Y Khoa Thời Trang Cao Cấp Veinax – DJO Global (Mỹ) Được Các Bác Sĩ Khuyên Dùng

Sử dụng vớ y khoa để điều trị suy giãn tĩnh mạch đang là một phương pháp an toàn nhất hiện nay khi người bệnh không cần phẩu thuật. Nhưng loại vớ nào được đánh giá là có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn thì khiến người dùng rất băn khoăn.

Vớ y khoa thời trang cao cấp VEINAX được các y Bác sĩ đánh giá là một trong những dòng sản phẩm vớ y khoa có chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay, vì đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Cơ quan y tế PHÁP (HAS). Vớ y khoa thời trang cao cấp Veinax được nhập khẩu nguyên hộp & phân phối độc quyền bởi Hợp Lực Medical – https://ytegiadinh24h.com/

Huong-dan-lua-chon-vo-y-khoa-dieu-tri-gian-tinh-mach-4

Vớ y khoa thời trang cao cấp Veinax có 3 class với các tiêu chí phân loại cụ thể như sau:

  1. Veinax Class 1: 10-15 mmHg

Chỉ định lâm sàng: Giúp giảm các triệu chứng như

   • Nặng chân
   • Đau chân
   • Cảm giác sưng
   • Ngứa ngáy
  1. Veinax Class 2:15-20 mmHg

Chỉ định lâm sàng:

   • Giúp giảm và phòng ngừa các triệu chứng sớm của suy giãn tĩnh mạch, giãn mao mạch
   • Giúp ngăn ngừa thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch sâu
  1. Veinax Class 3:20-36 mmHg

Chỉ định lâm sàng: Điều trị bệnh tiến triển

   • Điều trị chữa bệnh huyết khối tĩnh mạch sâu
   • Giúp bảo toàn tĩnh mạch bị giãn.
   • Giảm phù nề

Nếu Bạn đang tìm kiếm cho mình một đôi vớ Y khoa phù hợp, hãy liên hệ với Hợp Lực Medical (https://ytegiadinh24h.com/ – 0906.06.1080) để được tư vấn và lựa chọn cho mình đôi với phù hợp nhất.

Trả lời